THỨC ĂN CHO SỰ KHAI SÁNG- FOOD FOR ENLIGHTMENT

5.0
English Italian Macedonian Portuguese Russian Vietnamese

" THỨC ĂN CHO SỰ KHAI SÁNG

Sau chương trình"Chia sẻ cách làm và trải nghiệm về sinh tố Huesa" lần đầu tiên tổ chức mình đã nhận lại những phản hồi tích cực . Một số bạn đã để món sinh tố Huesa " ngủ quên" , sau chương trình các bạn đã có động lực để tiếp tục thực hành .
Nhận thấy sự hữu ích của chương trình , từ những sự thôi thúc từ bên trong , mình tiếp tục tổ chức chương trình " THỨC ĂN CHO SỰ KHAI SÁNG" .

Nội dung chương trình:

1. Chia sẻ về sinh tố Huesa. Đặc biệt có sự tham dự của 2 khách mời rất quen thuộc và thân thương với chúng ta: Silvana và Inka.

2. Tác dụng và cách xay sữa hạt dinh dưỡng
.
3. Giới thiệu về món Salat rau củ tươi với" nước sốt Healthy".

Rất mong sự ủng hộ của mọi người. Gửi tới mọi người nhiều ánh sáng và niềm vui.

“Food for Enlightment”

Dear my beloved family,

After the first sharing in iPM “How to make Huesa Smothies” I have got positive feedbacks. Several members put Huesa smoothies ‘on the shelf’, however, after that talk many participants were motivated to continue drinking smoothies.

Realizing the usefulness and following inner call, I would love to continue sharing one more topic “Food for Enlightment” with the bellow contents:

1. Sharing Huesa smoothies with the participation of two guests – Silvana and Inka, who are familiar and wholehearted with us.

2. Sharing the effect and simple ways to make nutritious nut milk.

3. Sharing how to make Fresh vegetable salad with healthy sauce.

I am looking forward to everyone’s support.

I would love to send to you all lots of light and joy!
🙏🌈🥰


Reviews (2)

Andrea Raviolo

Oct. 2, 2021, 11:29 p.m.

Great! Thank you

Gulsina Musina

Sept. 27, 2021, 5:21 p.m.

Благодарю! Здоровья, процветания, успехов и благополучия!

Local Time

22 Sep 2021 (19:00 PM - 21:30 PM)

135/299 attended

This event was completed


Nguyễn Thu Hương

Mình tên là Nguyễn Thu Hương, sinh sống tại Hà Nội. Mình học Huesa từ năm 2001 đến nay đã tròn 20 năm. Mình rất ơn phước vì đã sớm biết được Huesa, được trải nghiệm qua nhiều bài học, cuộc đời mình đã gắn liền với Huesa từ khi còn là một thanh niên giờ mình bước sang trung niên , từ một người bệnh nặng không thuốc cứu chữa giờ mình đã khỏe mạnh đã lập gia đình và có 2 thiên thần. Có thể nói Huesa là hơi thở , là sự sống, là những ơn phước, những điều mầu nhiệm mà mình đã nhận được. Và mình muốn chia sẻ đến mọi người.

My name is Nguyen Thu Huong, I am living in Hanoi. It's been 20 years since I joined Huesa. I am very blessed to know Huesa in the early age of life and I’ve experienced so many lessons. My life has been associated with Huesa since I was a young girl, now I am turning middle-aged woman. My starting point was a seriously ill person with no hope to be cured and now I am very strong and healthy. I got married and have 2 angel children. Huesa is my breath, my life, bringing to me so many blessings and miracles. Therefore, I want to share with everyone .