Chia sẻ cách làm và những trải nghiệm về sinh tố huesa_ ❤️ Huesa smoothie _ How to make? ❤️ Sharing about experience and application of this divine food!

5.0
English Vietnamese

Đã là học viên HUESA hầu như ai cũng biết đến Sinh tố HUESA. Tuy nhiên, thực sự trải nghiệm tron vẹn, thấy được những điều mầu nhiệm từ Sinh tố, yêu được món ăn Linh Thiêng này thì không phải ai cũng làm được. Từ con tim mình, mình muốn mở buổi chia sẻ này để trải nghiệm về Sinh tố HueSa:
- Giúp cho những bạn chưa bao giờ làm Sinh tố (Chia sẻ về cách chọn Hoa quả, hạt, máy móc loại gì, làm sao để làm cho nhanh , hiệu quả....)
- Những trải nghiệm của mình qua 6 năm thực hành sinh tố Huesa và những người bạn đã áp dụng công thức sinh tố một cách trọn vẹn, thấy được sự vượt lên rõ ràng. Để chia sẻ lại cho những bạn cũng học khá lâu rồi nhưng cảm thấy uống rất khó khăn, chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời từ Sinh Tố.
Chúng ta sẽ cùng xay và uống Sinh tố để cộng hưởng nguồn năng lượng Linh thiêng, để lan tỏa làn sóng thanh lọc này đến với mọi người. Các bạn có thể chuẩn bị sẵn nguyên liệu để cùng xay với mình nhé:

Hạt khô:
1 thìa lớn vừng đen
1 thìa lớn hạt bí (đã bỏ vỏ)
1 thìa lớn kì tử (Goji berry)
1 thìa lớn hạt lanh (flax seed)
1 thìa lớn hạt chia
1 thìa nhỏ bột lecithin
1 thìa nhỏ phấn ong
1 thìa nhỏ bột nghệ
1/2 thìa nhỏ bột quế
1/2 thìa nhỏ bột cumin

Rau củ quả tươi:
1 quả cà chua lớn
1 củ cà rốt
1 củ cải đường/đỏ (củ rền)
1 mẩu bắp cải tím
2 cọng cần tây
3 cọng măng tây
3 cọng ngò ta (rau mùi)
3 cọng ngò tây (parsley)
1 mẩu gừng già
1 cm xả

1 quả kiwi
2 quả bơ (bỏ vỏ, xay 1 hạt)
1 chén nhỏ quả Blueberries hoặc Raspberry
1 chén nhỏ cơm dừa/cùi dừa
1 chén nhỏ rong biển
750ml - 1 Lit nước (nước Năng lượng)

Nếu như các bạn không chuẩn bị được hết các nguyên liệu thì chuẩn bị được nhiều nhất có thể nhé. Hẹn gặp lại các bạn với niềm vui và ánh sáng.

As a Huesa student, almost everyone knows about Huesa Smoothie. However, in order to experience totally, apply and love this divine food, witness the miracles of Huesa Smoothie - not everyone can do it. From the bottom of my heart, I want to open this session to share how to make Huesa Smoothie to:
- Helping those who have never made Smoothies (how to choose fruits, seeds, machines, how to arrange to make smoothie quickly and efficiently....)
- Since my own experiences of 6 years applying regularly and all my friends who have applied Huesa smoothie fully, we can witness an obvious improvement and transformation in each one of us. And this session I would love to share also for those have been studying Huesa for a long time but still find it difficult to drink, or have not felt the need, the goodness and the sacred things in Smoothies.
So, we’ll do and drink Smoothies together to resonate with the Divine source of energy, to spread out the wave of purification to everyone. You can prepare ingredients in advance:

Dry seed:
1 large spoon of black sesame
1 large spoon pumpkin seeds (peeled)
1 large spoon of goji berry
1 large tablespoon lin seeds
1 large spoon of chia seeds
1 teaspoon lecithin powder
1 teaspoon bee pollen
1 teaspoon turmeric powder
1/2 teaspoon cinnamon powder
1/2 teaspoon cumin powder

Fresh vegetables:
1 big tomato
1 carrot
1 beetroot
1 piece of purple cabbage
2 stalks of celery
3 stalks of asparagus
3 stalks of coriander
3 stalks of parsley
1 piece of old ginger
1 piece of lemongrass (1cm length)
1 kiwi
1 avocado
1 small cup of Blueberries or Raspberry
1 small cup of coconut rice
1 small cup of seaweed
750ml - 1 Lit of water (UE water).

If you can not prepare full ingredients as above, you can prepare as much as possible. See you with full joy and light!


Reviews (5)

Codoni Valeria

Sept. 3, 2021, 10:34 p.m.

thans for your beautiful and useful sharing about smoothie

Lưu Thị Tuyết Quyên

Sept. 1, 2021, 11:22 a.m.

Tôi muốn xem lại sự kiện này

Licia Digonzelli

Aug. 30, 2021, 8:44 p.m.

Thank you so much dear Thu! Now I am more motivated to continue to make my smoothie 🙏💚🌱🌏

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Aug. 28, 2021, 8:38 p.m.

Em cảm ơn cả nhà đã chia sẻ ạ!

Сурия Мансурова

Aug. 28, 2021, 8:32 p.m.

🙏❤️🙏🌍🦋🦋🦋🌻🌻🌻

Local Time

28 Aug 2021 (18:00 PM - 20:00 PM)

134/299 attended

This event was completed


Nguyễn Thu Hương

Mình tên là Nguyễn Thu Hương, sinh sống tại Hà Nội. Mình học Huesa từ năm 2001 đến nay đã tròn 20 năm. Mình rất ơn phước vì đã sớm biết được Huesa, được trải nghiệm qua nhiều bài học, cuộc đời mình đã gắn liền với Huesa từ khi còn là một thanh niên giờ mình bước sang trung niên , từ một người bệnh nặng không thuốc cứu chữa giờ mình đã khỏe mạnh đã lập gia đình và có 2 thiên thần. Có thể nói Huesa là hơi thở , là sự sống, là những ơn phước, những điều mầu nhiệm mà mình đã nhận được. Và mình muốn chia sẻ đến mọi người.

My name is Nguyen Thu Huong, I am living in Hanoi. It's been 20 years since I joined Huesa. I am very blessed to know Huesa in the early age of life and I’ve experienced so many lessons. My life has been associated with Huesa since I was a young girl, now I am turning middle-aged woman. My starting point was a seriously ill person with no hope to be cured and now I am very strong and healthy. I got married and have 2 angel children. Huesa is my breath, my life, bringing to me so many blessings and miracles. Therefore, I want to share with everyone .