Lê Minh Đức

Tôi tên Lê Minh Đức - sinh năm 1968, bắt đầu vào trường học HUESA từ tháng 10 năm 2016 - khoảng 2 tháng sau cú sốc từ người vợ thân thương đột ngột bỏ thể xác để lại tôi và 2 đứa con Khánh Đoàn và Khánh An. Tôi đã mất cân bằng về thần kinh và đã được bác sĩ dán nhãn là "động kinh cục bộ do di chứng nhồi máu não". Từ lý do này và thật ơn phước, linh hồn vợ tôi và Thượng Đế đã tạo cơ duyên cho tôi và các con vào trường học HUESA.
Từ tháng 5 năm 2018, tôi chọn rời khỏi công việc Tổng giám đốc của một công ty cổ phần có vốn nhà nước để có nhiều thời gian kinh doanh tự do và theo học HUESA. Từ tháng 7 năm 2020, khi dịch cúm viêm phổi Covid-19 đã lan rộng ra khắp thế giới, tôi đã rời khỏi thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương về vùng quê sống tại huyện Bảo Lâm - tỉnh Lâm Đồng. Tôi đã trải nghiệm qua nhiều bài học về: những thành công, thất bại trong việc đầu tư tài chính và bất động sản, những bài học về sức khỏe thể xác - tinh thần - tâm linh, những bài học từ các mối quan hệ trong cuộc sống, những trải nghiệm khi thay đổi cuộc sống từ thành thị về nông thôn, biết sống minh triết hơn từ việc thực hành yoga và những lời dạy từ Thầy Cô để chuyển hóa chính mình và gia đình, bắt đầu cuộc sống hài hòa với các mối quan hệ, với thiên nhiên và với muôn loài. Tôi cảm thấy ơn phước khi được chia sẻ những trải nghiệm bản thân, những thông tin hữu ích để mong mang đến cho các bạn những cơ hội chuyển hóa nhanh hơn, để mỗi chúng ta luôn cảm thấy sống trong ơn phước, sống vui, sống khỏe, sống minh triết và tìm thấy được những niềm phúc lạc của thiên đàng tại thế.
My name is Le Minh Duc - born in 1968, started at HUESA in October 2016 - about 2 months after the shock from my dear wife who suddenly left her body, leaving me and 2 children Khanh Doan and Khanh An . I was neurologically unbalanced and was labeled by my doctor as "partial epileptic cerebral infarction". By this reason and thankfully, my wife's soul and God made it possible for me and my children to enter HUESA. In May 2018, I chose to leave the job of General Director of a state-owned joint stock company to have more free time to do business and study at HUESA. Since July 2020, when the Covid-19 pneumonia epidemic has spread around the world, I have left Thu Dau Mot city - Binh Duong to live in the countryside in Bao Lam district - Lam Dong province. I have experienced many lessons about: successes, failures in financial and real estate investments, lessons in physical - mental - spiritual health, lessons from relationships in life, the experiences of changing life from the city to the countryside, knowing how to live more wisely from practicing yoga and the teachings from teachers to transform yourself and your family, start a more satisfying life. in harmony with relationships, with nature and with all species. I feel blessed to be able to share my personal experiences, useful information to hope to give you opportunities to transform faster, so that each of us always feels alive in grace, live happily, live healthy, live wisely and find the bliss of heaven on earth.

Lê Minh Đức’s upcoming events

There are no upcomming events yet.

Lê Minh Đức’s past events

CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG GIẤC MƠ - LIFE IS DREAMS

30 Sep 2021 (19:00 PM - 21:30 PM)

5.0
Lê Minh Đức
216
BỎ PHỐ VỀ QUÊ - LEAVING CITY TO RURAL AREA

24 Aug 2021 (19:00 PM - 21:30 PM)

4.8
Lê Minh Đức
271
SỐNG HÀI HÒA TRONG CÁC VÙNG DỊCH VIRUS - LIVING HARMONIOUSLY IN VIRUS EPIDEMIC AREAS

07 Aug 2021 (21:00 PM - 22:30 PM)

5.0
Lê Minh Đức
99

Lê Minh Đức’s recent reviews

Teodora Barroman Lopez

attended CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG GIẤC MƠ - LIFE IS DREAMS

Oct. 2, 2021, 3:16 a.m.

FANTASTIC

Сурия Мансурова

attended CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG GIẤC MƠ - LIFE IS DREAMS

Oct. 1, 2021, 12:57 a.m.

?????????

Nguyễn Bạch Yến

attended BỎ PHỐ VỀ QUÊ - LEAVING CITY TO RURAL AREA

Aug. 29, 2021, 12:23 a.m.

Ok

Hoàng Thị Yến

attended BỎ PHỐ VỀ QUÊ - LEAVING CITY TO RURAL AREA

Aug. 28, 2021, 12:24 p.m.

Em đang mong muốn bỏ phố về quê. Chuyên đề của anh cũng cấp thông tin và những trải nghiệm thật bổ ích đối với em. I thank you, I love you ????

Biljana Kiroska

attended BỎ PHỐ VỀ QUÊ - LEAVING CITY TO RURAL AREA

Aug. 26, 2021, 3:37 a.m.

Very beautiful event full of the calmness that nature gives to us. Thank You for the sharing and motivation plus to be in contact with Mother Nature more and more. ??????