Trade in for 2022 - Đổi mới thay cũ cho năm mới 2022

English French Italian Macedonian Portuguese Russian Spanish Thai Vietnamese

“Trade in” for 2022

On the path of spiritual development, Huesa students have certainly gone through a lot of changes, traded in old habits no longer serving ourselves any more for new ways of living especially in time of The Great Consciousness Shift on our Planet of Earth.
When we turn inward and listen to the deep call of our souls, going with the flow and following our hearts us is when we are "trading in", allowing new things to replace the old ones. We are "trading in" to transform ourselves, dying to be reborn from the ashes like the mighty, immortal golden phoenix symbol. We are peeling off our onion layers for more purity, allowing our True Selves to be revealed. We will live in the blessing of the present moment and follow the flow of life without any efforts yet full of synchronization and miracles.
In order to "trade in" we need to be courageous, let go every worries, trust our hearts, jump into the uncertain boundless space, expect the unexpected and be ready to accomplish new lessons with our patience, divine love and light. Nevertheless, many threats & obstacles await us ahead to go through…
In this iMP “Trade in for 2022", we will have a chance to look back, share & motivate one another to be ready for new energy in 2022. And just like that, our bodies will have more light; scattered parts of our souls will be collected to rebuild our sacred temples for illumination.
I'm looking forward to meeting brothers and sisters in this iMP.
With respect, love & light,
Minh Anh

-----------------------------------------------------------------------------

Đổi mới thay cũ (Trade in) cho năm mới 2022

Trên bước đường tu tập phát triển tâm linh của mỗi cá nhân, chắc chắn mỗi học viên Huesa đã trải qua rất nhiều sự chuyển hóa, thay đổi, đón nhận những điều mới, bước vào một chiều không gian mới thay thế cho những điều cũ, những môi trường sống cũ không còn phục vụ cho chúng ta nữa trong cuộc đại dịch chuyển tâm thức hiện nay.
Khi chúng ta sẵn sàng và lắng nghe tiếng gọi sâu thẳm của linh hồn mình, xuôi theo dòng chảy và thực hiện những điều mách bảo của trái tim thì chính là khi chúng ta “trade in”, đón nhận những điều mới thay thế cho những gì cũ kỹ. Chúng ta “trade in” là để tự mình chuyển hóa, chết đi và tái sinh từ đống tro tàn như hình ảnh phượng hoàng hoàng kim dũng mãnh, bất tử, bất diệt. Khi “trade in” là thêm môt lần chúng ta lột bỏ tiếp các lớp vỏ củ hành, thanh lọc bản thân, để trở nên thuần khiết, trong sáng hơn đồng thời cho phép Chân ngã của chúng ta được hiển lộ. Chúng ta sẽ sống trong ơn phước trong hiện tại từng phút giây và xuôi theo dòng chảy của cuộc sống vốn thật giản dị, dễ dàng mà đồng bộ, nhiệm màu.
Để “đổi mới thay cũ” (trade in), điều đầu tiên rất quan trọng là chúng ta cần có đủ sự can đảm bỏ đi những lo lắng, bộn bề cơm áo gạo tiền, sự điều khiển của trí não để bước vào chiều không gian vô định, chờ đợi những điều không chờ đợi, chấp nhận, vượt qua những bài học mới, thực hành bài học về tình thương linh thiêng, sự từ bi và lòng nhân ái. Hẳn nhiên, chúng ta cũng sẽ cần vượt qua không ít những thách thức, trở ngại, sự níu kéo của những thói quen cũ, môi trường cũ quen thuộc an toàn, không gian tiện nghi….
Trước thềm năm mới 2022, iMP với chủ đề “Đổi mới thay cũ (Trade in) cho năm mới 2022” này sẽ như một cơ hội để chúng ta gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ về những trải nghiệm trên con đường phát triển tâm linh của mỗi người, cùng đón nhận nguồn năng lượng mới, chào đón những điều tích cực đang đến thay thế những điều cũ kỹ và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Và như thế, thể xác của chúng ta sẽ có thêm nhiều phần ánh sáng, những mảnh linh hồn rơi rụng sẽ được chúng ta gom trở về để chúng ta xây dựng lại ngôi đền thiêng của mình …. Và như thế, chúng ta sẽ có thêm nhiều phần giác ngộ, chuyển hóa và khai sáng trong năm mới 2022.
Xin gửi đến các bạn lòng trân quý, biết ơn và mong chờ được hội ngộ các anh chị em, bạn bè đồng môn trong chương trình iMP “Đổi mới thay cũ (Trade in) cho năm mới 2022”.
Minh Anh

Local Time

08 Jan 2022 (19:00 PM - 21:00 PM)

116/300 attended

This event was completed


Nguyễn Thị Minh Anh

Cám ơn các anh chị em đã ghé qua trang giới thiệu của Minh Anh.

Minh Anh là một linh hồn đang trên hành trình từ trái tim nhỏ bé đến với Tình yêu Linh thiêng và Trái tim lượng tử.

Minh Anh, sinh tại Nha Trang, Việt Nam.
Nghề nghiệp đời thường: Quản lý nhân sự, hành chính một Công ty cổ phần tại TPHCM.

Minh Anh học Quản trị Kinh Doanh - Đại học Kinh Tế TP.HCM (cử nhân)
và Ngữ Văn Anh - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM (cử nhân)
Hiện sống tại TP.HCM, đã chia tay linh thiêng, có 2 con trai, hiện sống cùng con trai nhỏ 8 tuổi.

Theo học Huesa từ năm 2010 (tính đến nay là 11 năm), đều đặn, kỷ luật và kiên trì.

Huesa là trường học tâm linh duy nhất của Minh Anh trong 11 năm qua.

Mong ước: Trở thành một Người kết nối, Người chữa lành.

Minh Anh xin gửi lời biết ơn sâu sắc và chân thành từ con tim lượng tử đến Cô và các anh chị em đồng môn.

Xin hẹn gặp các anh chị em trên các chương trình iMP để chúng ta cùng kết nối và chia sẻ với nhau dòng năng lượng linh thiêng luôn đổi mới mỗi ngày.

Alina

-------------------------------
Thank you so much for a looking at my profile. :-)

My name is: Anh.

I'm a Soul on the journey from my little heart toward Quantum Heart & Divine Love.

Full name: Nguyen Thi Minh Anh (Alina), in Nha Trang, Vietnam
Occupation: Human resources and administrative Manager
Bachelor of Business Administration - University of Economics Ho Chi Minh City
Bachelor of English- University of Social Sciences & Humanities, Ho Chi Minh City

Currently staying in Ho Chi Minh City, Vietnam, divorced, 2 sons, living with the younger 8-year-old son.

Have studied Huesa since 2010 (11 years till now), regularly, in discipline and resilient way.

Huesa has been my only spiritual school since I started my soul pathway.

My dream: being A Thread and A Healer.

My deep gratitude to Co and every Huesa's students.

Love to see you all on iMPs.

Together We're New in every moments in our life toward Light & Divine Love.

With Quantum heart,

Alina