The Sacred Circle of Divine Love (Phu Yen Meeting 2022) - Vòng tròn linh thiêng của Tình thương thiêng liêng (từ Gặp Gỡ 2022 tại Phú Yên)

English French German Hungarian Italian Macedonian Portuguese Russian Spanish Thai Vietnamese

The Sacred Circle of Divine Love

(From “Phu Yen Meeting 2022”)

I felt so much resonated when our beloved Co Theresa opened the Sacred Circle of Divine Love for all of us, Huesa students and those participants who attended the “Phu Yen Meeting 2022” from May 11 - May 13, 2022.

In such the Sacred Circle of Divine Love we have had wonderful experience of sharing, learning without any judgments, no Good no Bad. We are Oneness; connected through Innernet of Divine Love. We are protected, taught, guided and nurtured by the Higher Beings and the Ascended Masters.

In daily life, we are so different in many aspects of life with typically various lessons for souls' evolution but when we are put in the Sacred Circle of Divine Love, we are all upgraded to Frequency of Miracles & Synchronicities. We are experiencing the peaceful feelings of the soul, loving joy & deep connection with our dearest Co Theresa.

Let's meet, share and learn from one another in the Sacred Circles: Mandala, Medicine Wheel…; the Circle of Divine Love, the Circle of Quantum Heart that we are able to create by ourselves in which we can help ourselves as well as our related people. Thus, our hearts are going to beat the same rhythms of ascension to Love, Light, Peace and Harmony to build Heaven on the Planet of Earth.

In divine neutrality, we have been learning day by day, little by little for Wisdom, Illumination & Love in this lifetime.

With so much gratitude & respect,
Minh Anh
(Photo by: An Nguyen)
--------------------------------------------------------------------

Vòng tròn linh thiêng của tình thương thiêng liêng
(Từ “Gặp mặt 2022” tại Phú Yên)

Tôi cảm thấy vô cùng vang dội khi Cô Theresa kính yêu của chúng ta mở ra Vòng tròn linh thiêng của Tình thương thiêng liêng cho tất cả chúng ta, những học viên Huesa và những người tham gia Chương trình “Gặp mặt 2022” tại Phú Yên vừa qua, từ ngày 11 tháng 5 - ngày 13 tháng 5 năm 2022.
Trong Vòng tròn linh thiêng của tình thương thiêng liêng ấy, chúng ta đã cùng có những trải nghiệm tuyệt vời, cùng chia sẻ, học hỏi lẫn nhau mà không có sự phán xét tốt xấu, đúng sai. Tất cả là Một, được kết nối thông qua mạng innernet, không gì chia cắt được. Chúng ta được Vòng tròn linh thiêng ấy bảo vệ, hướng dẫn và chỉ dạy bởi các Đấng Giác Ngộ, Đấng Toàn Năng, Toàn Giác từ các chiều không gian cao hơn.
Thực tế trong cuộc sống, chúng ta rất khác nhau trong nhiều khía cạnh, hoàn cảnh của cuộc đời. Mỗi người có những bài học tâm linh khác nhau nhưng khi chúng ta được đặt trong Vòng tròn linh thiêng của tình thương thiêng liêng thì tất cả chúng ta đều được nâng cấp lên Tần số của Phép màu & sự Đồng bộ. Chúng ta được trải nghiệm những cảm giác bình yên trong tâm hồn, niềm hạnh phúc ngập tràn & sự kết nối sâu sắc với Cô kính yêu của chúng ta.
Hãy cùng gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau về các Vòng tròn thiêng liêng: Mandala, Bánh xe y học…; Vòng tròn của Tình thương thiêng liêng, Vòng tròn của Trái tim Lượng tử mà chúng ta có thể tự mình tạo ra để giúp mình và giúp cho những người thân thuộc xung quanh chúng ta.
Và như thế, trái tim của chúng ta sẽ đập cùng một nhịp điệu hướng thượng cho Tình yêu, Ánh sáng, Hòa bình và Sự hài hòa để chúng ta cùng nhau xây dựng Thiên đường nơi Trần Thế.
Trong sự trung lập thiêng liêng, chúng ta đã và đang học hỏi từng ngày, từng chút một để có được sự Minh Triết- Giác Ngộ- Tình Thương ngay trong đời kiếp này.
Vô cùng yêu quý và biết ơn gia đình linh hồn Huesa,
Minh Anh
(Nguồn hình ảnh: từ bạn An Nguyễn)

Local Time

28 May 2022 (19:00 PM - 21:00 PM)

97/300 attended

This event was completed


Nguyễn Thị Minh Anh

Cám ơn các anh chị em đã ghé qua trang giới thiệu của Minh Anh.

Minh Anh là một linh hồn đang trên hành trình từ trái tim nhỏ bé đến với Tình yêu Linh thiêng và Trái tim lượng tử.

Minh Anh, sinh tại Nha Trang, Việt Nam.

Theo học Huesa từ năm 2010 (tính đến nay là 11 năm), đều đặn, kỷ luật và kiên trì.

Huesa là trường học tâm linh duy nhất của Minh Anh trong 11 năm qua.

Mong ước: Trở thành một Người kết nối, Người chữa lành.

Minh Anh xin gửi lời biết ơn sâu sắc và chân thành từ con tim lượng tử đến Cô và các anh chị em đồng môn.

Xin hẹn gặp các anh chị em trên các chương trình iMP để chúng ta cùng kết nối và chia sẻ với nhau dòng năng lượng linh thiêng luôn đổi mới mỗi ngày.

Alina

-------------------------------
Thank you so much for a looking at my profile. :-)

My name is: Anh.

I'm a Soul on the journey from my little heart toward Quantum Heart & Divine Love.

Full name: Nguyen Thi Minh Anh (Alina), in Nha Trang, Vietnam

Have studied Huesa since 2010 (11 years till now), regularly, in discipline and resilient way.

Huesa has been my only spiritual school since I started my soul pathway.

My dream: being A Thread and A Healer.

My deep gratitude to Co and every Huesa's students.

Love to see you all on iMPs.

Together We're New in every moments in our life toward Light & Divine Love.

With Quantum heart,

Alina