SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ EM /CHILDREN DEVELOPMENT (3 sessions/3 Buổi: 06/11- 13/11 - 20/11)

5.0
English Vietnamese

iMP này sẽ có 3 phần vào các ngày 06/11, 13/11, 20/11.
This iMP will have 3 sessions on 06/11, 13/11, 20/11.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ EM

“Nếu một đứa trẻ vẫn luôn mang theo bên mình cảm giác thắc mắc bẩm sinh của nó, có lẽ nó phải cần ít nhất một người lớn cùng đồng hành để có thể chia sẻ điều đó, cùng tái khám phá những bí ẩn của thế giới chúng ta đang sống này”, Rachel Carson

Trẻ em sinh ra và tồn tại dưới quả địa cầu này ở thể đậm đặc là cơ thể vật lý sẽ trải qua những giai đoạn phát triển khác nhau về thể chất, tâm lý, tinh thần và tâm linh. Mỗi một độ tuổi, mỗi một giai đoạn trong sự phát triển của trẻ cũng có những điểm quan trọng (điểm vàng) và những mốc chuyển tiếp về thể chất, tâm lý, tinh thần, tâm linh. Nắm được các giai đoạn và những biến đổi trong sự phát triển của trẻ, cha mẹ, phụ huynh sẽ có cách nhìn đúng đắn , chấp nhận, học cách đồng hành và thuận theo dòng quy luật phát triển của trẻ.

Vì vậy trong buổi chia sẻ này, tôi xin được làm cầu nối để các bạn cùng các diễn giả chúng ta cùng ngồi lại trong trường năng lượng tổng thể, một tâm ý, một trái tim, một tình yêu, một ước mơ để hiểu được sự phát triển của trẻ, lắng nghe những chia sẻ thú vị về kinh nghiệm thực tiễn trong việc áp dụng các phương pháp Huesa trong việc nuôi dưỡng trẻ và đồng hành cùng trẻ trong quá trình khám phá thế giới tươi đẹp này.

Bạn có nghe trẻ em khóc, trẻ em cười?
Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai!

I thank you! I love you!
--------------------------------------------------------------------
CHILDREN DEVELOPMENT

“If a child carries with him his innate sense of wonder, he probably needs at least one adult companion to be able to share that, rediscover the mysteries of the world we live in”, Rachel Carson

Children born and exist under this earth in a dense physical body, will go through different stages of development physically, psychologically, mentally and spiritually. Each age, each stage in a child's development also has important points (yellow points) and physical, psychological, spiritual, and spiritual transitions. Understanding the stages and changes in a child's development, parents will have the right view, accept, learn to accompany and follow the child's development laws.

So, in this sharing session, I would like to be a bridge for you and our speakers to sit together in the total energy field, one mind, one heart, one love, one dream to understand. children's development, listen to interesting sharing about practical experiences in applying Huesa methods in child rearing and accompany children in the process of discovering this beautiful world.

Do you hear children cry, children laugh?
Children today, tomorrow the world!

I thank you! I love you!


Reviews (3)

KHANH LINH NGUYEN

Nov. 23, 2021, 10:44 p.m.

Chương trình rất tuyệt vời, ước nguyện rằng các vị phụ huynh hãy thật tỉnh thức để nuôi dạy mầm non cho tương lai. Và nhất là những gia đình có con em học Huesa từ nhỏ, để các bé luôn biết mình, khiêm tốn và có bi - trí - dũng. 🙏💜🌈🌍

Biljana Kiroska

Nov. 6, 2021, 8:49 p.m.

A very beautiful topic I'm always interested in even I'm still not a mom It helped me remember and become aware of some moments of my childhood that I needed to balance the experience of and some that I'm grateful for.

Сурия Мансурова

Nov. 6, 2021, 8:17 p.m.

🙏💛💛💛🙏🎇Благадорю Вас. Божественно, чудесно. Большое спасибо 🌺

Local Time

20 Nov 2021 (18:00 PM - 20:00 PM)

134 attended

This event was completed


Trang Nguyễn Thu

Xin chào, mình là một linh hồn cao cả. Mình hiện diện dưới quả địa cầu này với cái tên Trang Nguyễn.
Hiện là học viên lớp 9 Huesa và sinh hoạt tại nhóm Huesa HoaBinh
Bắt đầu học lớp 1 Huesa năm 2011
Nghề nghiệp hiện tại: Giảng viên Công tác xã hội Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh trường Đại học Lâm Nghiệp
Chuyên môn chính: Giảng dạy và nghiên cứu về văn hóa, kinh tế, quản trị, công tác xã hội, Giảng dạy kỹ năng sống. Đặc biệt, tập trung nghiên cứu các vấn đề về trẻ em và gia đình trẻ, kỹ năng nuôi dưỡng trẻ, đồng hành cùng trẻ em.
Mình được có cơ hội trải nghiệm làm mẹ cũng bắt đầu từ năm 2011. Trong quá trình làm mẹ, thông qua việc nuôi dưỡng con cái mình không chỉ thực hiện được sứ mệnh mình đã lựa chọn mà còn được học hỏi rất nhiều, được trưởng thành rất nhiều trong suy nghĩ, cảm xúc và hành vi.
Bên cạnh đó, mình được trải nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy công tác xã hội. Đặc biệt, mình rất ơn phước khi được biết đến ngành học Huesa và được thực hành thực tập các phương pháp Huesa . Tất cả những điều đó đã không chỉ giúp mình hiểu và áp dụng đúng cho sức khỏe, tâm lý, tinh thần của bản thân mình mà còn áp dụng được vào việc nuôi dạy, chăm sóc con cái.
Vì vậy, mình mong muốn được giao lưu, chia sẻ và học hỏi về các vấn đề trẻ em, trẻ em và gia đình, kỹ năng sống, về giáo dục và phương pháp học tập mới trong giáo dục.
Liên hệ:
Email: [email protected]
SĐT: 0976 090 369 viber: 0976 090 369