Kết nối với Vương Quốc loài vật

5.0
English Vietnamese

KẾT NỐI VỚI VƯƠNG QUỐC LOÀI VẬT
Vương quốc loài vật là những đồng minh mạnh mẽ và hướng dẫn những ai đang tìm kiếm sự kết nối với nguồn năng lượng vô tận của chúng. Từ trên không trung tự do sải cánh, uyển chuyển hòa mình cùng dòng chảy của nước, hay âm thầm lặng lẽ trong bóng tối – tất cả loài động vật đều có những bài học tinh thần và sự thông tuệ của chính chúng.
Bằng sức mạnh vĩ đại, thiên nhiên đem đến cho mỗi chúng ta những năng lượng nhân từ có tác dụng nuôi dưỡng, chữa lành, bảo vệ. Mỗi loài vật cũng ẩn chứa những bài học đáng quý cùng những thông điệp, những sự chỉ dẫn mà chúng ta thường vô tình không để ý đến. Bạn có biết loài kiến xuất hiện cho chúng ta thấy sức mạnh của tập thể, loài ong cho chúng ta thấy mật ngọt của cuộc sống cùng tình yêu và sự chia sẻ, loài mèo cho chúng ta thấy sự độc lập, kiên nhẫn chờ đợi đúng thời điểm, và đại bàng cho chúng ta thấy tầm nhìn rộng mở và sự minh triết… Khi chúng ta mở rộng trái tim và tâm ý của mình về những sự chỉ dẫn từ muôn loài vạn vật, chúng ta có thể chạm tới những tiềm năng vô giới hạn mà Mẹ Trái Đất đem đến. Chúng ta đều cùng từ MỘT NGUỒN, chúng ta đều cùng một Mẹ, Mẹ Trái Đất. Chúng ta có luôn nhớ điều đó không?
- Hãy cùng nhau hiểu thêm về vương quốc động vật với sự kết nối của sức mạnh và linh thiêng.
- Hãy cùng nhau tìm hiểu thông điệp từ một số “linh vật” xung quanh chúng ta
- Và hãy cùng nhau tìm thấy linh vật của riêng mình
Với một chút cảm nhận và kiến thức khiêm tốn của mình, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều kì diệu về sức mạnh và món quà của thế giới loài vật đến với cuộc sống của mình nhé.
Với nhiều tình yêu thương và ánh sáng,
Aloha,

CONNECTING WITH ANIMAL KINGDOM
The animal kingdom are powerful allies and guides for those looking to connect with their boundless energy. From the air freely spread their wings, gracefully mingling with the currents of the water, or quietly in the dark – all animals have their own spiritual lessons and wisdom.
With great power, nature gives us benevolent energies with nourish, heal, and protect. Each animal also contains valuable lessons, messages and instructions that we often inadvertently ignore. Do you know that ants readily demonstrate the power of teamwork, bees show us the honey of life with love and sharing, cats show us independence, Patience, waiting for the right moment to act, and eagles embody the value of clear vision and wisdom., etc. When we open our heart with pure intention to the instructions from all beings, the possibilities are limitless. We are all from the ONE SOURCE, we are all from the same Mother, Mother Earth. Do we always remember that?
• - Let's explore learning about the animal kingdom with the connection of strength and sacredness.
• - Let's learn together the messages from some spirit animals around us.
• - Let’s find the way to look for your spirit animal and your spirit animal will choose you.
In my humble knowledge and senses, I am pleased to welcome you to explore together the miracle of the power and gifts from the animal world to our lives.
With much love and light,
Aloha,


Reviews (3)

Nguyễn Nghiêm Trường

Sept. 17, 2021, 8:33 p.m.

Amazing, good good good Congratulation!!!!

Сурия Мансурова

Sept. 16, 2021, 11:17 p.m.

🙏❤️❤️❤️❤️❤️🌍🐬🦋🍏

Cristina Fonseca

Sept. 16, 2021, 8:50 p.m.

Thank you!!! Very good presentation! With my Love and Gratitude

Local Time

16 Sep 2021 (19:00 PM - 20:30 PM)

187/500 attended

This event was completed


Thuỳ Trang Nguyễn

Namaste,
Tôi thích cho phép mình ở trong 1 ko gian tĩnh lặng, nhắm mắt lại và tưởng tượng mình đang ở trên một ngọn đồi cỏ xanh mát với mùi của gió và cỏ cây hoa lá hòa quyện với nhau, phía xa xa là con suối chảy róc rách với những đàn chim vô tư bay lượn trên bầu trời.
“Back to innocence” – hành trình quay trở về với sự hồn nhiên là hành trình giúp chúng ta nhìn lại mọi sự vật dưới sự quan sát ngay thơ, tò mò, ko có những nỗi sợ hãi, ko có những định kiến hay những phán xét. Khi đó chúng ta như đang được nằm trên bãi cỏ kia, chúng ta chỉ có những năng lượng của sự tận hưởng, kết nối với vũ trụ trù phú một cách thuần khiết và lành mạnh. Cảm nhận rằng chúng ta là một phần của tổng thể, tổng thể là một phần của chúng ta.
Hãy cùng nhau vui vẻ, hồn nhiên nhé. Mọi câu trả lời chúng ta tìm kiếm đều ở bên trong chúng ta.
"Hãy lấp đầy trái tim bạn bằng tình yêu.
Hãy lấp đầy tâm trí của bạn bằng tấm lòng lương thiện.
Hãy lấp đầy tâm hồn bạn bằng sự bình yên."
Aloha,

Namaste,
I love allowing myself to be in a quiet space, close my eyes and imagine that I am on the grass hill, taste the smell of wind with trees and flowers mixed together. Far away, a stream flows through the field, a flock of birds create beautiful shapes in the sky.
“Back to innocence” – the journey back to innocence is the journey that helps us to look at things through the eyes of simplicity observation, curiousness, without fears, without prejudices or judgments. As we are lying on the grass with the energy of enjoyment, contentment, connecting with the abundant universe in a pure and healthy way. Feeling that we are part of the whole, the whole is a part of us. Let’s have fun together. All the answers we seek are within us.
“Fill your heart with love.
Fill your mind with kindness.
Fill your soul with peace.” - A Douglas Williams
Aloha,