INNER PEACE TO WORLD PEACE - BÌNH AN NỘI TẠI CHO HÒA BÌNH THẾ GIỚI

English French German Hungarian Italian Macedonian Portuguese Russian Spanish Thai Vietnamese

INNER PEACE TO WORLD PEACE
It is just a beginning of 2022, the year of Revelation, but we have been witnessing a lot of chaos in our World: the pandemic of Covid- 19 with more variants and infection cases, the war in Ukraine, the severe flood in in Eastern Australia…. And we also know that 2022 is just a start for the great shift from the Old Earth’s paradigms with several foreseen ahead fallings of social systems into the New Earth’s ones.
However, everything happening is good and for the best. We, indeed, have been waiting and well prepared for such the great transformation so far. To be grounded always in such the more and more chaotic, ignorant and violent outside World that we are less or more affected because we are its components, all we need to do is turning inward and nourishing our inner peace for our real power to calmly overcome unexpected rough situations in future.
There is a famous saying of a famous American author & spiritual leader, Mrs. Marianne Williamson, that “Ego says, “Once everything falls into place, I’ll feel peace”. Spirit says, “Find your peace, and then everything will fall into place”.”
Absolutely, it’s eventually our choices to be passively controlled by the ego structures waiting for things into place to be happy or to actively promote our inner peace so that we feel peaceful always and capable to fulfill our contracts’ missions as light workers, space holders and way showers for the Universe’s peace, harmony, light and love in our time of incarnation.
It’s highly appreciated if you are able to join this iMP so that we together can discuss and talk about inner peace, the way to develop it to contribute to world peace for all over the Universe in which we are its mini- sized versions. Then, we together pray for world peace in the quantum field of divine love.
Love to see you again soon. So much love & gratitude.
Minh Anh

-------------------------------------------------------------------------------------

BÌNH AN NỘI TẠI CHO HÒA BÌNH THẾ GIỚI
Mới chỉ là những tháng đầu năm 2022, năm của sự Mặc Khải, nhưng chúng ta đã phải chứng kiến rất nhiều sự hỗn loạn trên toàn Thế giới: đại dịch Covid- 19 với nhiều biến thể và trường hợp lây nhiễm hơn, chiến tranh ở Ukraine, lũ lụt nghiêm trọng ở miền Đông nước Úc…. Và chúng ta cũng đã biết rằng năm 2022 chỉ là một bước khởi đầu cho sự chuyển đổi lớn từ Trái đất cũ dự kiến sẽ xảy ra nhiều sự sụp đổ về mọi mặt của cấu trúc xã hội để chuyển đổi thành Trái đất mới với những mô hình, cấu trúc hoàn toàn mới.
Tuy nhiên, mọi sự xảy ra đều tốt và cho điều tốt đẹp nhất. Thực ra là đã từ rất lâu chúng ta đã mong chờ và được chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự chuyển đổi vĩ đại này. Để luôn có thể trụ vững trước những biến động của Thế giới bên ngoài ngày càng trở nên hỗn loạn, vô thức và bạo lực hơn mà chúng ta chắc chắn ít hay nhiều sẽ bị ảnh hưởng vì chúng ta sống trong thế giới đó thì chúng ta cần quay trở về bên trong mình, hướng nội, nuôi dưỡng bình an nội tại để có được sức mạnh thực sự giúp chúng ta điềm tĩnh vượt qua được những giông bão, hoàn cảnh thử thách khó khăn, bất trắc không đoán định được trong tương lai.
Có một câu nói nổi tiếng của nhà lãnh đạo tinh thần & tác giả người Mỹ nổi tiếng, bà Marianne Williamson, rằng: “Bản ngã cho rằng: “ Một khi mọi thứ đã ổn định, tôi sẽ cảm thấy bình yên ”. Linh hồn lại cho rằng: "Bạn hãy cứ bình an, rồi mọi thứ sẽ đâu vào đấy". "
Quả thực như vậy, chính bạn là người lựa chọn và quyết định. Bạn chọn gì đây? Lối sống thụ động để cho bản thân mình bị kiểm soát, dẫn dắt bởi các cấu trúc bản ngã, chờ đợi mọi thứ đâu vào đấy rồi mới cảm thấy vui và hạnh phúc hay là bạn sẽ là người chủ động vun đắp, xây dựng bình an nội tại cho bản thân mình để luôn cảm nhận thế giới này thật đẹp đẽ, hài hòa, hợp nhất, bình an và như thế bạn có thể hoàn thành hợp đồng linh liêng của chúng ta khi tái sinh xuống địa cầu này là những chiến sỹ ánh sáng, người giữ không gian hay người dẫn đường cho ánh sáng và tình thương linh thiêng hiện diện trên Địa cầu này?
Hy vọng rằng các bạn có thể thu xếp thời gian, công việc để tham gia chương trình iMP này. Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận và trao đổi về bình an nội tại, những cách thức để chúng ta nuôi dưỡng bình an trong chính mình để đóng góp cho hòa bình thế giới và cho Vũ trụ mà mỗi chúng ta chính là phiên bản thu nhỏ của Vũ trụ yêu thương, màu nhiệm này. Chúng ta cũng sẽ cùng nhau cầu nguyện cho hòa bình thế giới trong trường năng lượng của tình thương linh thiêng.
Xin hẹn gặp các bạn. Với thật nhiều tình yêu và lòng biết ơn.
Minh Anh

Local Time

02 Apr 2022 (20:00 PM - 22:00 PM)

68/300 attended

This event was completed


Nguyễn Thị Minh Anh

Cám ơn các anh chị em đã ghé qua trang giới thiệu của Minh Anh.

Minh Anh là một linh hồn đang trên hành trình từ trái tim nhỏ bé đến với Tình yêu Linh thiêng và Trái tim lượng tử.

Minh Anh, sinh tại Nha Trang, Việt Nam.

Theo học Huesa từ năm 2010 (tính đến nay là 11 năm), đều đặn, kỷ luật và kiên trì.

Huesa là trường học tâm linh duy nhất của Minh Anh trong 11 năm qua.

Mong ước: Trở thành một Người kết nối, Người chữa lành.

Minh Anh xin gửi lời biết ơn sâu sắc và chân thành từ con tim lượng tử đến Cô và các anh chị em đồng môn.

Xin hẹn gặp các anh chị em trên các chương trình iMP để chúng ta cùng kết nối và chia sẻ với nhau dòng năng lượng linh thiêng luôn đổi mới mỗi ngày.

Alina

-------------------------------
Thank you so much for a looking at my profile. :-)

My name is: Anh.

I'm a Soul on the journey from my little heart toward Quantum Heart & Divine Love.

Full name: Nguyen Thi Minh Anh (Alina), in Nha Trang, Vietnam

Have studied Huesa since 2010 (11 years till now), regularly, in discipline and resilient way.

Huesa has been my only spiritual school since I started my soul pathway.

My dream: being A Thread and A Healer.

My deep gratitude to Co and every Huesa's students.

Love to see you all on iMPs.

Together We're New in every moments in our life toward Light & Divine Love.

With Quantum heart,

Alina