GIÁO DỤC TRONG THỜI ĐẠI HOÀNG KIM /EDUCATION IN THE GOLDEN AGE

English Vietnamese

Như Cô của chúng ta đã chia sẻ, chúng ta đang trải qua giai đoạn chuyển tiếp để bước sang một chu kì hoàn toàn mới mới. Chu kỳ của thời đại Hoàng Kim. Tất cả mọi thứ trên địa cầu này đều sẽ phải thay đổi từ tiền tệ, kinh tế, chịnh trị, văn hóa… Điều này đã thôi thúc tôi luôn hướng tới một tư tưởng mơ ước về tương lai mới của giáo dục sẽ ra sao và như thế nào?
Tôi và bạn sẽ cùng nhau hội tụ để chia sẻ, đưa tâm ý thuần khiết và mơ ước về một nền giáo dục Hoàng Kim cho nhân loại trong chu kỳ mới nhé.
I thank you! I love you!
--------------------------------------
EDUCATION IN THE GOLDEN AGE
As our beloved Cô shared, we are going through a transition to a whole new cycle. Cycle of the Golden Age. Everything on this planet will have to change from money, economy, politics, culture… This has motivated me to always move towards a dreamy thought about what the new future of education will be like and how?
You and I will gather together to share, give pure mind and dream about a Golden education for new humanity.
I thank you! I love you!

Local Time

01 Nov 2021 (17:44 PM - 19:14 PM)

42 attending

Join this event


Trang Nguyễn Thu

Xin chào, mình là một linh hồn cao cả. Mình hiện diện dưới quả địa cầu này với cái tên Trang Nguyễn.
Hiện là học viên lớp 9 Huesa và sinh hoạt tại nhóm Huesa HoaBinh
Bắt đầu học lớp 1 Huesa năm 2011
Nghề nghiệp hiện tại: Giảng viên Công tác xã hội Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh trường Đại học Lâm Nghiệp
Chuyên môn chính: Giảng dạy và nghiên cứu về văn hóa, kinh tế, quản trị, công tác xã hội, Giảng dạy kỹ năng sống. Đặc biệt, tập trung nghiên cứu các vấn đề về trẻ em và gia đình trẻ, kỹ năng nuôi dưỡng trẻ, đồng hành cùng trẻ em.
Mình được có cơ hội trải nghiệm làm mẹ cũng bắt đầu từ năm 2011. Trong quá trình làm mẹ, thông qua việc nuôi dưỡng con cái mình không chỉ thực hiện được sứ mệnh mình đã lựa chọn mà còn được học hỏi rất nhiều, được trưởng thành rất nhiều trong suy nghĩ, cảm xúc và hành vi.
Bên cạnh đó, mình được trải nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy công tác xã hội. Đặc biệt, mình rất ơn phước khi được biết đến ngành học Huesa và được thực hành thực tập các phương pháp Huesa . Tất cả những điều đó đã không chỉ giúp mình hiểu và áp dụng đúng cho sức khỏe, tâm lý, tinh thần của bản thân mình mà còn áp dụng được vào việc nuôi dạy, chăm sóc con cái.
Vì vậy, mình mong muốn được giao lưu, chia sẻ và học hỏi về các vấn đề trẻ em, trẻ em và gia đình, kỹ năng sống, về giáo dục và phương pháp học tập mới trong giáo dục.
Liên hệ:
Email: [email protected]
SĐT: 0976 090 369 viber: 0976 090 369