ĐÊM TRĂNG CHO EM - Lunar Mid-autumn Full-moon Festival

English Vietnamese

LOA LOA LOA LOA: Nhân dịp đón trăng rằm tháng 8, cũng là một dịp rất đặc biệt trong truyền thống của người Việt Nam đó là Tết Trung thu. Chúng tôi bao gồm Tốt, Tủm, Tỉm trong đội ban tổ chức vô cùng hân hoan đón chào tất cả các em, các cháu, các phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước tham dự chương trình “Đêm trăng cho em” được kết nối trực tuyến qua zoom.

Đến với buổi kết nối, các bạn sẽ được chia sẻ về lịch sử và ý nghĩa của Tết trung thu, được thưởng thức các chương trình ca nhạc hứa hẹn nhiều năng lượng. Không chỉ vậy, các bạn còn được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng. Đặc biệt hơn nữa, chúng mình sẽ cùng được học cách làm lồng đèn trung thu để thắp đèn trung thu chơi trăng và xây mơ ước cùng nhau nữa. Thật tuyệt phải không nào!

Hãy tham gia để tận hưởng những giờ phút đầy năng lượng nha các bạn!
Yêu Thương!

Các bạn tham gia vui lòng chuẩn bị vật liệu để làm lồng đèn trung thu như sau:

1. Kéo cắt giấy
2. Giấy màu cứng (hoặc giấy trắng)
3. Băng keo dán 2 mặt (hoặc hồ dán, súng bắn keo)
4. Dây treo bằng len hoặc dây duy băng hoặc dây thép mỏng
5. 01 que làm cán
6. Một chai nhựa trong đựng nến (hoặc cốc nến nhỏ, hoặc cốc nhựa trong… để đựng được nến trong thắp sáng)
7. Cây nến hoặc viên nến đặt vào trong lọ hoặc cốc nến nhỏ.
-------------------------------------------------------------

On the occasion of the full moon in August, it is also a very special occasion in the Vietnamese tradition, which is the Mid-Autumn Festival. We include Tot, Tum, Tim in the organizing team, very pleased to welcome all children, grandchildren and parents from all over the world to participate in the connected "Moon night for children" program.

Coming to the networking session, you will be able to share the history and meaning of the Mid-Autumn Festival, enjoy music programs that promise a lot of energy. Not only that, you can also participate in quiz games with prizes. More specifically, we will learn how to make Mid-Autumn Lanterns to light the Mid-Autumn Festival lights to play with the moon and build dreams together. It's great, isn't it!

Please join us to enjoy the energetic moments!
Love!

Please prepare materials to make moon lanterns as follows:

1. Paper scissors
2. Hard colored paper (or white paper)
3. Double-sided tape (or glue, glue gun)
4. Woolen or sling rope or thin steel wire
5. 01 rolling stick
6. A clear plastic bottle for the candle (or a small candle cup, or a clear plastic cup... to hold the candle)
7. The candle is placed in a small candle jar or cup.

Local Time

20 Sep 2021 (22:00 PM - 00:00 AM)

127/222 attended

This event was completed


Trang Nguyễn Thu

Xin chào, mình là một linh hồn cao cả. Mình hiện diện dưới quả địa cầu này với cái tên Trang Nguyễn.
Hiện là học viên lớp 9 Huesa và sinh hoạt tại nhóm Huesa HoaBinh
Bắt đầu học lớp 1 Huesa năm 2011
Nghề nghiệp hiện tại: Giảng viên Công tác xã hội Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh trường Đại học Lâm Nghiệp
Chuyên môn chính: Giảng dạy và nghiên cứu về văn hóa, kinh tế, quản trị, công tác xã hội, Giảng dạy kỹ năng sống. Đặc biệt, tập trung nghiên cứu các vấn đề về trẻ em và gia đình trẻ, kỹ năng nuôi dưỡng trẻ, đồng hành cùng trẻ em.
Mình được có cơ hội trải nghiệm làm mẹ cũng bắt đầu từ năm 2011. Trong quá trình làm mẹ, thông qua việc nuôi dưỡng con cái mình không chỉ thực hiện được sứ mệnh mình đã lựa chọn mà còn được học hỏi rất nhiều, được trưởng thành rất nhiều trong suy nghĩ, cảm xúc và hành vi.
Bên cạnh đó, mình được trải nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy công tác xã hội. Đặc biệt, mình rất ơn phước khi được biết đến ngành học Huesa và được thực hành thực tập các phương pháp Huesa . Tất cả những điều đó đã không chỉ giúp mình hiểu và áp dụng đúng cho sức khỏe, tâm lý, tinh thần của bản thân mình mà còn áp dụng rất tốt vào nuôi dạy, chăm sóc con cái.
Vì vậy, mình mong muốn được giao lưu, chia sẻ và học hỏi về các vấn đề trẻ em, trẻ em và gia đình, kỹ năng sống, về giáo dục và phương pháp học tập mới trong giáo dục.
Liên hệ:
Email: [email protected]
SĐT: 0976 090 369 viber: 0976 090 369