108 trò chơi đơn giản, hữu ích tại nhà cùng con, cháu. Bạn đã thử ???

5.0
Vietnamese

Trong những lúc giãn cách xã hội như thế này thì các thành viên trong gia đình có cơ hội được bên nhau và có thời gian dành cho nhau nhiều hơn. Vậy, trong khoảng thời gian được gần gũi như vậy bạn và các con, cháu của mình đã làm gì để có thêm phần gắn kết và hiểu nhau hơn chưa?
Đặc biệt với các bạn thiếu nhi là tuổi "học mà chơi, chơi mà học". Chính vì vậy, buổi kết nối này được thực hiện nhằm để chia sẻ, gợi ý các trò chơi tại nhà mà mình đã thực hiện và trải nghiệm theo kinh nghiệm của bản thân mình đã thực hiện với con, cháu mình và mình thấy rất vui và có hiệu quả, làm tăng thêm phần gắn kết giữa các thành viên. Và nếu bạn là người quan tâm và muốn thực hiện các chương trình trò chơi này thì hãy join (tham dự ) vào buổi chia sẻ này nhé!
Cùng với nhau chúng ta sẽ tạo nên một trường năng lượng tích cực để thực hiện và sáng tạo ra tương lai tốt đẹp. I thank you! I love you!


Reviews (6)

Trần Thị Thảo

Aug. 20, 2021, 5:20 p.m.

Cảm ơn Cô Trang!

Ngô Thanh Truyền

Aug. 16, 2021, 1:24 a.m.

Rất đơn giản dễ làm, cám ơn e

Hoàng Thị Yến

Aug. 15, 2021, 3:36 p.m.

Rất tuyệt vời, cảm ơn Trang nhé

Trần Nguyễn Đức Trí

Aug. 15, 2021, 1:41 p.m.

Hay

Nguyễn Đình Chung

Aug. 15, 2021, 8:03 a.m.

Những kinh nghiệm quá bổ ích luôn ạ

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Aug. 15, 2021, 1:05 a.m.

Cám ơn Trang. Nhiều trò rất hay bổ ích

1 of 1

Local Time

14 Aug 2021 (22:30 PM - 00:00 AM)

100/200 attended

This event was completed


Trang Nguyễn Thu

Xin chào, mình là một linh hồn cao cả. Mình hiện diện dưới quả địa cầu này với cái tên Trang Nguyễn.
Hiện là học viên lớp 9 Huesa và sinh hoạt tại nhóm Huesa HoaBinh
Bắt đầu học lớp 1 Huesa năm 2011
Nghề nghiệp hiện tại: Giảng viên Công tác xã hội Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh trường Đại học Lâm Nghiệp
Chuyên môn chính: Giảng dạy và nghiên cứu về văn hóa, kinh tế, quản trị, công tác xã hội, Giảng dạy kỹ năng sống. Đặc biệt, tập trung nghiên cứu các vấn đề về trẻ em và gia đình trẻ, kỹ năng nuôi dưỡng trẻ, đồng hành cùng trẻ em.
Mình được có cơ hội trải nghiệm làm mẹ cũng bắt đầu từ năm 2011. Trong quá trình làm mẹ, thông qua việc nuôi dưỡng con cái mình không chỉ thực hiện được sứ mệnh mình đã lựa chọn mà còn được học hỏi rất nhiều, được trưởng thành rất nhiều trong suy nghĩ, cảm xúc và hành vi.
Bên cạnh đó, mình được trải nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy công tác xã hội. Đặc biệt, mình rất ơn phước khi được biết đến ngành học Huesa và được thực hành thực tập các phương pháp Huesa . Tất cả những điều đó đã không chỉ giúp mình hiểu và áp dụng đúng cho sức khỏe, tâm lý, tinh thần của bản thân mình mà còn áp dụng được vào việc nuôi dạy, chăm sóc con cái.
Vì vậy, mình mong muốn được giao lưu, chia sẻ và học hỏi về các vấn đề trẻ em, trẻ em và gia đình, kỹ năng sống, về giáo dục và phương pháp học tập mới trong giáo dục.
Liên hệ:
Email: [email protected]
SĐT: 0976 090 369 viber: 0976 090 369